Nữ diễn viên ‘Mùi ngò gai’ li hôn chồng Hàn Quốc sau 9 năm chung sống

0
355

Nữ diễn viên Ngọc Trinh đã li hôn nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ.

Nữ diễn viên Ngọc Trinh kết hôn với người chồng Hàn Quốc vào cuối năm 2009. Hôn lễ được tổ chức trang trọng theo nghi thức Hàn – Việt và diễn ra ở cả hai nước. Chồng cô cũng chính là nhà sản xuất của “Mùi ngò gai, bộ phim mở ra bước ngoặt lớn nhất đời nữ diễn viên. Sau thành công của bộ phim, Ngọc Trinh đột nhiên bị bệnh và vắng bóng trên màn ảnh, để lại không ít tiếc nuối cho công chúng.

Ngọc Trinh ‘Mùi ngò gai’ li hôn chồng Hàn Quốc sau 9 năm chung sống.

Sau 9 năm chung sống, Ngọc Trinh công bố thông tin li hôn khiến công chúng khá bất ngờ. Ngọc Trinh từng chia sẻ: “Tôi chỉ biết rất ít tiếng Hàn, chủ yếu giao tiếp với anh bằng tiếng Anh. Nhưng vợ chồng nhiều khi không cần nói nhiều cũng hiểu nhau. Đôi lúc tôi đùa, vợ chồng tôi như “hai kẻ cô đơn” giữa Sài Gòn. Anh chỉ có một mình ở thành phố này. Còn gia đình tôi cũng đều định cư ở Mỹ từ lâu. Vì thế, chỉ có hai vợ chồng sống dựa vào nhau, nên dù có cãi cọ, giận hờn gì rồi thì cũng chỉ có hai vợ chồng với nhau”.

Cuộc sống của Ngọc Trinh trầm lắng hơn và nụ cười duyên dáng, tươi tắn phần nào nhạt đi. Có một điều nữa là, đã bước qua tuổi 40, nhưng Ngọc Trinh vẫn chưa được ông trời trao tặng “thiên chức” làm mẹ. Chẳng những thế, mới đây cô còn xác nhận trên trang Thanh Niên rằng mình và ông xã đã chính thức tan vỡ. Giữa hai người không có con và giữ lại mối quan hệ bạn bè sau khi ly hôn.

Có thể nói, cô thành công ở lĩnh vực phim ảnh, sân khấu bao nhiêu thì ở cuộc sống đời thường, tình cảm lại lận đận bấy nhiêu.

Tổng Hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here